Ethereumcash đã được xây dựng để giúp tăng sự chấp nhận của cryptocurrency giữa những người có thu nhập và kiến thức ở mức trung bình. Ethereumcash được thực hiện để giúp tăng các giao dịch hàng ngày được thực hiện với cryptocurrencies và giúp đưa cryptocurrency vào thị trường chủ đạo, thị trường tự do tư bản.

Roadmap của EthereumCash
Roadmap của EthereumCash

Ethereumcash có mục tiêu trở thành một trong ba Đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu có thể được sử dụng với mục đích duy nhất là trở thành một môi trường trao đổi đáng tin cậy, tin tưởng và công bằng. Ethereumcash muốn làm cho mọi thứ công bằng và phân bố đều; Đó là phẩm chất trung thực và mục tiêu đơn giản này, cho phép Ethereumcash tồn tại lâu dài và được cộng đồng thành công.

Ethereumcash khác gì so với Ethereum?

Ethereumcash và Ethereum là hoàn toàn khác nhau, Ethereumcash không phải Ethereum(ETH) nhưng cái gọi là ‘tiền tệ’ được xây dựng trên Ethereum là: Ether.

Ether chủ yếu nhằm vào việc được sử dụng để thực hiện hợp đồng thông minh và mã trên đầu trang của nền tảng Ethereum. Như vậy, Ether là một mặt hàng nhắm tới các nhà phát triển, nhà lập trình và, người yêu thích; Nó không được dùng làm tiền tệ. Hơn nữa, Vitalik (người sáng lập Ethereum) đã tuyên bố nhiều lần rằng ông không có ý định dùng Ether để trở thành một đồng tiền. Thay vào đó, ông muốn tập trung trở thành một nền tảng cho các nhà phát triển.

Ethereumcash sẽ lấp đầy “lỗ hổng trên thị trường” và nắm bắt công nghệ mà Ethereum cung cấp nhằm tạo ra một loại tiền tệ an toàn, phân cấp và an toàn có thể dễ dàng chấp nhận bởi người dùng trung bình. Không giống như Ether, Ethereumcash có mục đích duy nhất là được sử dụng làm môi trường trao đổi. Tất cả sự phát triển của dự án sẽ hướng tới một mục tiêu; Phêrô nhận Ethereumcash trong cuộc sống hằng ngày.

Nhóm phát triển sẽ không tập trung vào một nền tảng bất động sản chuyên biệt, nền tảng cờ bạc chuyên dụng, hoặc bất cứ điều gì tương tự – Điều này sẽ được trái với cộng đồng để sản xuất. Thay vào đó, nhóm phát triển sẽ phát triển các ứng dụng và dịch vụ để làm cho Ethereumcash dễ dàng chấp nhận, bởi một người bình thường, một cách có thể định lượng được.

Các tính năng ưu điểm của EthereumCash

Gửi nhận nhanh chóng

EthereumCash được xây dựng trên nền tảng của Ethereum, ECASH có thời gian giải mã các khối cực kỳ nhanh chỉ khoảng 15s

Giao dịch An toàn và ẩn danh

EthereumCash sử dụng phân quyền để giữ mọi giao dịch an toàn bằng công nghệ từ Blockchain

Đơn giản dễ tiếp cận sử dụng

EthereumCash giúp tăng số lượng người dùng trung bình bằng cách cung cấp một nền dễ sử dụng với một đơn giản U.I

Giá Ethereumcash bùng nổ
Giá Ethereumcash bùng nổ

Được phát triển từ giữa năm 2016, cập nhật lên CoinMarketcap đầu tháng 11/2017, giá của EthereumCash tương đối ổn định cho đến nay, ở thời điểm bài viết, giá của EtherreumCash ở mức $0,283932 USD tăng 397.33%.

BẠN ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC 1000 TOKENS MIỄN PHÍ!