SportAlliance đang làm ICO để tạo ra đồng tiền của ngành thể dục thể thao và thể dục thể thao toàn cầu – và tất cả hàng trăm triệu người đam mê tập thể dục hàng ngày: BEAT
PRE ICO Ngày bắt đầu: 23 tháng 1 năm 2018 12:00 UTC
Ngày kết thúc: 23 tháng 3 năm 2018 23:59 UTC

Liên đoàn Thể thao Beat Sport ICO ở đây với mục đích để nắm bắt nhiều môn thể thao trên thế giới. Tổ chức liên minh thể thao là nền tảng cuối cùng cho thị trường thể thao và sức khoẻ.

Đánh giá chi tiết  ICO :

1 BEAT Token: 0,01 Euro

Thưởng từ 100% đến 25% theo từng giai đoạn bán hàng.

Tiền bán trước: 23 Jan’18 đến 20 Feb’18 (100% Tiền thưởng).

Beat ICO Whitepaper Tải về: Nhấn vào đây

BEAT Token : Ethereum ERC-20 230.000.000.000 Tokens 60% sẽ được kiếm được trong 20 năm qua các hoạt động thể thao.

NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ MUA Ở GIAI ĐOẠN PREICO VÀ NHẬN 100% BONUS!

 • Giao dịch dự kiến ​​sẽ được giao dịch trên nhiều sàn giao dịch
 • Tham gia với Ether nhiều lựa chọn bao gồm fiat sẽ được thêm vào trong các giai đoạn trong tương lai
 • ICO – Giá 1 BEAT = 0,01 EUR
 • Không đóng góp tối thiểu có thể đóng góp 1 Wei
 • Đội đặc biệt 140 người, 40 nhà phát triển, đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm và cố vấn kết nối tốt
 • Sản phẩm đã có hàng trăm năm người đầu tư vào nghiên cứu và phát triển, thống trị thị trường lãnh đạo ở Đức, sẵn sàng để quy mô trên toàn thế giới

Chúng ta là ai

SportAlliance là một mạng lưới các công ty với mục tiêu chung: để nắm giữ nhiều môn thể thao hơn trong thế giới này. Chúng ta đều biết, việc tăng số lượng hoạt động thể dục của chúng ta là tốt cho chúng ta. Không chỉ các hoạt động thể dục thể thao kích thích và duy trì sức khoẻ của chúng tôi, thể thao cũng nâng cao kỹ năng biểu diễn của chúng tôi và tăng phúc lợi của chúng tôi.

Tuy nhiên, nhiều người trong chúng ta vẫn luyện tập thể dục và tập thể dục rất hiếm khi. SportAlliance đang tận dụng các khả năng rộng lớn của công nghệ để hỗ trợ mọi người và các công ty cung cấp thể thao.

Điều này giúp họ có thể đạt được mục tiêu của mình một cách hiệu quả nhất: động viên mọi người, khuyến khích họ làm nhiều môn thể thao hơn và khao khát lối sống lành mạnh hơn

Vấn đề

 • Các nhà cung cấp dịch vụ thể thao 25M cần thu hút, điều phối, thanh toán, cập nhật và huấn luyện khách hàng của họ cần quản lý kế toán, dòng tiền, đầu tư và cung cấp các dịch vụ bổ sung
 • không có hội nhập trực tuyến
 • thiếu động lực liên tục
 • Khách hàng của 2B cần đặt lịch, thanh toán, nhận được huấn luyện và động cơ mua quần áo, đào tạo bổ sung, bổ sung sức khoẻ, thiết bị thể thao độc lập

Bản đồ đường viền

Nền tảng Liên minh Thể thao

 • Giao diện khách hàng Một mạng lưới ứng dụng cộng đồng thể thao, thiết bị thể dục, người theo dõi, v.v … Ứng dụng NoExcuse của chúng tôi là mô hình vai trò khi hội nhập nền tảng liền mạch. Nó cung cấp trải nghiệm người dùng nổi bật cho kết nối của các nhà cung cấp và khách hàng. Đặt chỗ, thanh toán, lập kế hoạch, lập kế hoạch đào tạo tương tác và khám phá các dịch vụ mới chỉ là sự khởi đầu.
 • Thương mại điện tử B2B / B2C Thị trường thương mại điện tử được tích hợp sâu trong giao diện khách hàng và nhà cung cấp Chúng tôi tận dụng sự giàu có của dữ liệu nền tảng để cung cấp nhắm mục tiêu tốt hơn cho các nhà cung cấp và khách hàng.
 • Dịch vụ Một loạt các dịch vụ từ thế giới tài chính đến hàng đầu Nhiều nhu cầu kinh doanh bên ngoài năng lực cốt lõi của các nhà cung cấp dịch vụ thể thao chỉ làm lệch hướng đạt được cho mục đích thực sự. Chúng tôi lấy nó ra khỏi tay của họ để họ có thể tự do tập trung vào điểm mạnh của họ.
 • Quản lý đám mây Bộ phần mềm hàng đầu để quản lý các hoạt động hàng ngày của các nhà cung cấp dịch vụ thể thao và sức khỏe Nhu cầu tối thiểu về phần cứng, mọi thứ đều tồn tại trong đám mây.Quản lý thành viên, thanh toán định kỳ, quan hệ khách hàng, công cụ bán hàng, thiết lập các kế hoạch kinh doanh, lập kế hoạch & đặt chỗ, điểm bán hàng và hàng ngàn tính năng khác.

BEAT – Nhiên liệu của Hệ sinh thái Thể thao Toàn cầu

 • Kiếm được BEATs do Doing Sports Thay vì cho phép các máy tính khai thác các thẻ mới, BEAT được kiếm được bằng các hoạt động thể thao được đo lường trong hệ sinh thái. Thuật toán để xác định tỷ giá của các cặp kinh doanh thể thao / BEAT sẽ được chia sẻ giữa nhiều đối tác. Một giấc mơ trở thành hiện thực – kết nối tất cả các hệ sinh thái đối tác phân tán thông qua một đồng tiền chung và các tiêu chuẩn chung.
 • Trao đổi thương mại tại Sở giao dịch BEATs sẽ được liệt kê trên các sàn giao dịch chính trên thế giới. Bằng cách giải quyết vấn đề thực tế trên thị trường cốt lõi mạnh mẽ với một nền tảng làm việc và một đội ngũ đặc biệt, chúng tôi mong muốn sự quan tâm to lớn và khối lượng giao dịch cao.
 • Trả bằng BEAT trong Hệ sinh thái kiếm được và buôn bán bởi hàng triệu người đang chơi thể thao, BEATs sẽ có giá trị tiền tệ từ việc đi được. Bạn có thể sử dụng BEAT để thanh toán cho hàng hoá và dịch vụ trong một hệ sinh thái ngày càng phát triển và thú vị. Hoặc bạn chỉ cần giữ BEATs của bạn và xem họ đi lên mặt trăng.

Không chỉ là Giấc mơ và một cuốn tự truyện

 • vị trí lãnh đạo thị trường ở Đức với thị phần chi phối
 • nền tảng điện toán đám mây hiện đại được xây dựng bởi 40 nhà phát triển rockstar
 • giới thiệu khối lượng lớn vào năm 2018
 • hệ sinh thái đối tác đã và đang tích hợp sâu vào nền tảng – đã sẵn sàng để mở rộng quy mô.

Nhóm Team Exceptional gồm 140 nhân viên, 40 nhà phát triển rockstar, đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm và các cố vấn được kết hợp chặt chẽ nằm ở trung tâm thành phố Hamburg lớn thứ hai của Đức.

Báo cáo tổng thể nói rằng Liên đoàn thể thao Beat Sport ICO là một điều mới mẻ trên thị trường và bạn có thể thử.

Disclaimer: Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ điều gì liên quan đến BEAT ICO và giải thích của bạn của bài viết này.