Current  là 1 dự án ICO truyền thống được Siêu Cá Mập Shark Mark Cuban chống lưng, giới thiệu 2 người tham gia bạn sẽ được 10 CRNC … giới thiệu 80 người tham gia bạn sẽ được 400 CRNC.

 Link đăng ký: https://referral.current.us

Join our Telegram

Current là gì?

Current (current.us) là một nền tảng mạng xã hội đa phương tiện giúp kết nối tất cả các trang nội dung đa phương tiện khác lại với nhau. Chắc hẳn bạn đã từng nghe nhạc trên Spotify, Soundcloud, xem video và stream trên Youtube. Ứng dụng của Current sẽ mang tất cả những nền tảng trên vào làm một. Giúp bạn có thể thưởng thức mọi thể loại giải trí chỉ trên một ứng dụng duy nhất, liền mạch và dễ dàng.

Current đã có hơn 200.000 người sử dụng và được hỗ trợ cũng như tư vấn từ rất nhiều chuyên gia đầu ngành trong đó có tỷ phú Mark Cuban và những nhà sáng lập của dự án BancorPinkCoin mà Payvnn đã có bài giới thiệu trước đó.

Current hiện tại đã có ứng dụng trên Apple App Store và sẽ ra mắt ứng dụng Android trên Google Play vào thời gian tới.

Current ICO la gi
Current ICO la gi

Dự án ICO của Current

Current tạo ra token tiền ảo CRNC với tính năng trả thưởng cho thời gian, tiền và dữ liệu bạn đã bỏ ra trong việc trải nghiệm ứng dụng. Token này có thể dùng để mua sản phẩm, dịch vụ hoặc chạy quảng cáo.

Xem video để hiểu thêm cách hoạt động của Current:

Token CRNC

Token CRNC sẽ được tích hợp vào nền tảng blockchain của Ethereum với chuẩn ERC20. Có 1 tỷ token được sinh ra với giá trị trong đợt ICO ban đầu là 0.24 USD một đơn vị. Tỉ lệ token sẽ được phân chia như sau:

  • 35% dành thưởng cho các thợ mỏ
  • 35% bán trong đợt ICO
  • 10% để phát triển cộng đồng và trả cho các đối tác chiến lược
  • 5% cho đội ngũ cố vấn
  • 12% cho team phát triển
  • 3% cho công ty hiện tại

Đội ngũ phát triển

Ngoài đội ngũ cố vấn có tiếng tăm thì team phát triển của Current.us cũng là những cá nhân xuất sắc và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực blockchain.

Team phat trien current
Team phat trien current

Chi tiết đợt ICO

Đợt presale sẽ diễn ra vào ngày 7 tháng 2 năm 2018 và kết thúc ngày 21 tháng 2 năm 2018. Bonus trong đợt presale sẽ là 45% và sẽ giảm dần.

Đợt mở bán công khai chính thức là vào ngày 14 tháng 3 năm 2018, và kết thúc ngày 4 tháng 4 năm 2018.

Ngay từ bây giờ bạn có thể vào trang chủ và đăng ký Whitelist để tham gia vào đợt Presale.

Nhận token CRNC miễn phí

Chương trình nhận token CRNC miễn phí đang diễn ra, chỉ cần giới thiệu được 2 người bạn (2 email) khác cùng đăng ký chương trình này là bạn sẽ nhận được 10 token CRNC. Nếu giới thiệu được 5 người bạn thì phần thưởng là 25 token. Click vào link dưới để tham gia.

Nhận token CRNC miễn phí

Đừng quên kích hoạt link trong mail để xác nhận token nhé.

Nhan token CRNC mien phi
Nhan token CRNC mien phi

Tổng kết

Cá nhân Payvnn đánh giá Current là một dự án rất tiềm năng với ý tưởng tốt và đã có sản phẩm đang hoạt động rất tốt. Ngoài ra team cố vấn cũng như team phát triển đều là những người có tiếng tăm và tài năng trong lĩnh vực tiền ảo. Tuy nhiên đầu tư vào ICO vẫn là một mảng khá rủi ro nên bạn hãy tìm hiểu kỹ về dự án trước khi quyết định đầu tư.

Tìm hiểu thêm về dự án tại: