Hallo tất cả, Bài này tôi sẽ giới thiệu về Dự án Bezop. và để biết thêm chi tiết về Bezop, chúng ta hãy đi đến Thảo luận sau đây:
Bezop (bezop.io) là một phân phối phân phối trực tuyến kinh doanh điều chỉnh các thủ tục hành chính và chuẩn bị được kích hoạt bởi hợp đồng thông minh, bảo hiểm người mua độc lập bảo hiểm độc quyền và khuôn khổ tích lũy trực tiếp cá cược dựa trên một sự sắp xếp chặn phân quyền. Bất cứ ai cũng có thể cung cấp hàng hoá và lợi ích và được trả bezop mà không cần lập trình. Bezop thực hiện một bằng chứng mới về nhu cầu làm giảm tỷ lệ sai lầm cho thương nhân và khách hàng sử dụng các hợp đồng xây dựng cẩn thận được kiểm soát bởi phong tỏa đạo đức và được bảo mật mật mã. Bezop dự định cung cấp mã nguồn mở và hoàn thành các câu trả lời để duy trì hoạt động kinh doanh dựa trên web hữu ích trên web.
Image result for BEZOP
Những gì nó làm
Bezop là một giải pháp hoàn chỉnh cho việc kinh doanh thương mại điện tử trực tuyến thành công cho những người dùng mới và kinh nghiệm.
Bất cứ ai cũng có thể bán sản phẩm và dịch vụ của họ và được thanh toán bằng Bezop mà không cần lập trình.
Bezop thực hiện bằng văn bản Bằng chứng về trật tự làm giảm mức độ gian lận cho cả thương nhân và khách hàng sử dụng hợp đồng với thiết kế tao nhã được hỗ trợ bởi phong tỏa đạo đức và được bảo mật mật mã. Thương gia có thể thu thập và quản lý đơn đặt hàng một cách hợp lý.
Multi-Wallet
Ví dụ tài khoản Bezop của bạn sẽ có thể lưu trữ và lưu trữ các thẻ tiêu đề Ethereum ERC20 chuẩn.
ShapeShift.io hội nhập sẽ cho phép bạn chuyển đổi giữa các thẻ bài liền mạch trực tiếp từ tài khoản Bezop của bạn. Chuyển đổi Bezops giữa mã thông báo tiêu chuẩn của ShapeShift được hỗ trợ ERC20 hoặc mua Bezops trực tiếp với các thẻ ERC20 khác. Tài khoản Bezop hiện đang hoạt động và ví của nó sẽ được đưa ra vào quý 1 năm 2018.
Hoàn toàn minh bạch
Tất cả các kế hoạch phát triển trong tương lai và những cải tiến sẽ được thực hiện thông qua cộng đồng. Ông cũng dự định mở tất cả các dự án vào năm 2018.
Hãy nghĩ đến Bezop như là hệ thống thương mại điện tử theo khối đầu tiên, nơi người dùng có quyền truy cập không giới hạn vào bộ xử lý thanh toán và bộ nhớ của họ.
Phân phối Quỹ
Tất cả các quỹ được huy động sẽ đi thẳng vào sự phát triển của bezop, tài trợ cho nhóm và mở rộng.
Không có bezop token sẽ được cấp cho bất kỳ thành viên nào trong nhóm thay vì 10% sẽ được sử dụng để mua bezops trở lại, xem chương trình mua lại.
Phân phối Token
Token sẽ được phân phối cho tất cả các thành viên bán hàng để toả ra bezop như sau …
65% của tất cả các bằng chứng có sẵn để mua trong khi bán hàng mã thông báo. 15% cổ phần của đồng tiền sẽ được chuyển vào kho lạnh của Bezop, không quá 5% sẽ được sử dụng như là một khoản tiền thưởng trong thời gian ra mắt token và 5% tiền thưởng cho quan hệ đối tác chiến lược trong tương lai sau giai đoạn ico.
Các đội Bezop và Advisor được lên kế hoạch cho 15% tổng số thẻ được bán nhưng chúng tôi có kế hoạch tối đa hóa lợi ích cho cộng đồng, THÊM THÀNH VIÊN THÀNH VIÊN S W ĐƯỢC NHẬN TẠI ĐÂY SAU 6 THÁNG ICO, chúng tôi cũng sẽ khởi động chương trình trao đổi mua lại với BTC (xem phần dưới). Điều này sẽ giảm đáng kể xác suất của một sự trao đổi một ngày của bãi xảy ra trong mã thông báo gần đây nhất nhập vào thị trường.
Chương trình Mua
Thay vì loại bỏ các thành viên nhóm Bezops trong thời kỳ ICO, tất cả thành viên và cố vấn phải đợi 180 ngày để nhận được bất kỳ thẻ nào. Chúng tôi cũng có kế hoạch khởi động chương trình mua lại trên sàn giao dịch. Bằng cách này, Bezops sẽ được mua lại với BTC bởi các thành viên trong nhóm quan tâm.
Có đến 10% tổng số BEZOP xuất sắc sẽ được mua lại trong 24 giờ đầu tiên khi nó chạm sàn để giúp BEZOP tiến vào xu hướng tăng.
Dễ dàng kết hợp nhanh
Bezop Network sẽ cho phép nhiều nhà phát triển tiếp cận dễ dàng để bán phần mềm và kỹ năng hiện có sử dụng blockchain với Copy và Paste “Easy Integration”.
Đối với mỗi lần bán, chúng tôi sẽ gửi IPN tới bất kỳ địa chỉ an toàn nào. nơi mà người sử dụng xác định; Chúng tôi cũng sẽ phân tích tên sản phẩm và id, thẻ và email.
Bất kỳ khoản thanh toán nào đi qua nền tảng này sẽ tuân theo giao thức chuẩn.
Tài chính:
Token: Bezop
Viết tắt: BEZ
Nền tảng: Ethereal
Chấp nhận: ETH
1 ETH = 1500-1929 BEZ
MUA BEZOP TỪ ĐÂY S W CÓ 50 BEZ MIỄN PHÍ:

https://goo.gl/6nL579